-28%
Bình nước thể thao Starbalm 650ml

Bình nước thể thao Starbalm 650ml

129,000 


Free ship đơn hàng > 500k
Giao hỏa tốc 4h tại Hà Nội
07 Ngày đổi trả

Bình nước thể thao Starbalm 650ml

Với những người chơi thể thao, việc uống nước không những để giải khát, giúp kiểm soát nhiệt độ cơ thể mà còn giúp tránh mất nước, mất muối, cân bằng điện giải và giữ sức bền cũng như độ dẻo dai. Vì vậy, để bất cứ lúc nào bạn cần là có, hãy luôn mang theo bình nước thể thao Starbalm bên người.

Đặc điểm nổi bật 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chấn thương thể thao và một trong số đó không cung cấp đủ nước. Bạn có biết cơ thể một người lớn thông thường sẽ tiết ra khoảng 500ml mồ hôi? Khi thêm hoạt động thể thao, tùy mức độ, cơ thể sẽ tiết ra lượng mồ hôi nhiều hơn nên buộc bạn phải cấp nước để bù lượng đã mất. Bình đựng nước thể thao của Starbalm có dung tích 650ml cấp đủ nước trong suốt buổi tập của bạn.

Bình uống nước thể thao được làm từ chất liệu nhựa USA Tritan 7 an toàn, không chứa chất độc hại cho người dùng sử dụng lâu dài. Chất liệu không quá trơn để bạn cầm nắm, uống bằng một tay trong khi tập luyện. 

Bện cạnh đó, nắp bình chắc chắn đảm bảo không rỉ nước, không thấm ướt khi bạn mang trong túi tập. Bình uống nước thể thao cao cấp cũng có thêm phần khay lọc bên trọng rất tiện lợi khi uống trà, nước detox. 

Vòng ren vặn khít chặt, dễ dàng tháo lắp khi bạn cần lấy nước. Nó cũng đảm bảo nước không bị tràn ra bên ngài. Miệng bình được thiết kế góc cạnh thuận tiện cho việc uống một lượng lớn mà không sơ nước tràn ra ngoài.

Tất cả những bộ phận của bình nước đều có thể tháo rời và sử dụng bằng máy rửa bát. Hãy sắp xếp chúng lên ngăn trên cùng của máy nhé! Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng bởi thương hiệu BeSport.

Thiết kế đầm tay chắc chắn, kiểu dáng năng động nên bình nước thể thao gym đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ yêu thể thao. Đặt hàng bằng cách nhấn nút MUA HÀNG (ship hàng toàn quốc) hoặc liên hệ hot line 0585302222 nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm.

Về thương hiệu Starbalm