-20%
SET 5 Dây thun tập gym mini band GoodFit GF911MB

SET 5 Dây thun tập gym mini band GoodFit GF911MB

199,000 


Free ship đơn hàng > 500k
Giao hỏa tốc 4h tại Hà Nội
07 Ngày đổi trả

Dây thun tập gym mini band GoodFit GF911MB

Những bài tập cùng dây Mini band là sự thay thế tuyệt vời cho những bài tập tạ truyền thống. Bởi giá thành rẻ, linh hoạt trong nhiều bài tập và giúp cơ bắp của bạn được hoạt động một cách khác so với tạ. Nên dây miniband đang là lựa chọn tập luyện của rất nhiều người.

Đặc điểm nổi bật 

Tập cùng dây Miniband giúp gia tăng sự phối hợp giữa các bộ phận do yêu cầu bạn liên tục phải giữ sự căng thẳng trên các cơ. Nó giúp chỉ với một động tác mà bạn phải hoạt động nhiều nhóm cơ hơn. Dây được làm 100% từ cao su thiên nhiên, không có mùi hôi, thân thiện với môi trường.

Sợi cao su với đặc tính dai, bền để bạn có thể dùng trong nhiều bài tập mông, đùi hay những bài vật lý trị liệu. Bạn cũng có thể gắn dây tập Gym vào một cánh cửa và thực hiện động tác đẩy cơ tam đầu. Bạn cũng có thể quấn xung quanh cột hoặc ghế cho các bài tập ngực hoặc xoay vai,…Bạn có tập những bài tập có sẵn hoặc tự sáng tạo ra những động tác yêu thích của mình.

Bộ dây tập mông được phân loại thành nhiều cấp độ. Mua miniband dạng set sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với mua lẻ từng dây vì mỗi nhóm cơ lại đòi hỏi một mức độ kháng lực khác nhau.

Set dây mini band (có túi đựng) chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ trong túi đồ tập của bạn. Bạn có thể cất giữ trong tủ đồ hoặc tủ quần áo. Bạn có thể mang chúng theo trong valy du lịch, tập luyện trong phòng khách sạn hay bất cứ không gian nào bạn cảm thấy thoải mái.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dây Mini band. Tùy vào cách bạn sử dụng, nó có ích với cả người mới bắt đầu tới những người tập luyện nâng cao hơn. Bạn có thể sử dụng chúng cho những bài tập cơ bản hoặc tăng độ khó cho những bài tập truyền thống.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại dây kháng lực tập Gym là dây vải và dây cao su. Nếu bạn là người mới, BeSport  khuyên bạn nên sử dụng loại dây cao su, bạn sẽ dễ dàng điều khiển chúng hơn.

Bên cạnh việc tăng cường sức mạnh của cơ bắp, một số bài tập với dây Mini band như Jumping Jack, nhảy chân trước chân sau, nhảy từ trái qua phải,…sẽ rất tốt cho hệ tim mạch. Cùng tập luyện ngay hôm này thôi! Đặt hàng bằng cách nhấn nút “MUA HÀNG” hoặc đặt hàng và nhận tư vấn qua hotline 0585302222, rất vui mừng được đón tiếp bạn.