Bảo vệ đầu gối

Bảo vệ đầu gối bằng các sản phẩm cao cấp chính hãng do Besport cung cấp, tránh chấn thương, an toàn khi sử dụng, tập luyện các môn thể thao.

Băng Đầu Gối Có Tác Dụng Gì?

Băng bó gối là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các bạn vận động viên chuyên nghiệp, những bạn chơi thể thao thường xuyên với cường độ mạnh. Thông thường khi chúng ta vận động vùng khớp gối luôn phải chịu áp lực nhiều nhất để chống đỡ cho toàn cơ thể, việc sử dụng băng gối giúp giảm thiểu tối đa các chấn thương có thể xảy ra đồng thời cũng giảm tải áp lực trọng lượng của cơ thể chèn ép vào đầu gối

Băng Đầu Gối Công Dụng Ra Sao?

Trường hợp bị chấn thương gối, thoái hóa khớp gối, phẫu thuật đầu gối. đau nhức gối khi di chuyển…Việc sử dụng các dòng băng gối trợ lực, Băng Bảo Vệ Đầu Gối  sẽ giúp phục hồi chấn thương và hỗ trợ di chuyển rất tốt, do có thanh trợ lực ôm sát 2 bên đầu gối giúp nâng đỡ khi di chuyển và giảm áp lực của cơ thể lên đầu gối, ngoài ra còn có miếng nệm Silicon giữ cố định phần xương bánh chè không bị lệch sang 2 bên khi di chuyển.

Cách sử dụng băng quấn đầu gối đúng cách:

  • Bước 1: Các bạn cuộn tròn băng bảo vệ đầu gối để lăn băng dễ dàng hơn tránh bị rối và xoăn khi đang băng
  • Bước 2: Chọn 1 chiếc ghế ngồi sao cho chân có thể duỗi thoải mái nhất, vừa tầm để bạn cúi xuống thực hiện động tác băng
  • Bươc 3: Giữ cơ thể cân bằng, duỗi thẳng chân đặt đầu băng vào phần giữa gối và cuộn băng theo chiều kim đồng hồ
  • Bước 4: Quấn 2 vòng dưới đầu gối rồi từ từ quấn lên trên, mỗi chiều quấn cách nửa chiều rộng của băng quấn
  • Bước 5: Khi quấn qua đầu gối khoảng 10cm, bạn hãy thắt băng lại

Mặc dù đầu gối của bạn có thể đang trong trạng thái khỏe mạnh và đầy năng lượng, nhưng khi chạy trọng lực được dồn xuống đầu gối lại gấp 4 lần so với bình thường. Thông thường, dãn dây chằng là chấn thương hay gặp nhất ở đầu gối, hay nói cách khác đó chính là hiện tượng bong gân do hệ quả của việc vặn xoay đột ngột. Tuy nhiên, nếu biết bảo vệ, bạn sẽ có khớp đối chắc khỏe, và một trong những phương pháp mà các VĐV trên thế giới tin dùng đó là sử dụng băng quấn gối.

footer