Mua băng gối thể thao ở đâu chính hãng uy tín - BeSport - Besportvn chuyên gia phụ kiện chấn thương thể thao

Mua băng gối thể thao ở đâu chính hãng uy tín

Mua băng gối thể thao ở đâu chính hãng uy tín?

Băng gối thể thao là gì?

Băng gối là phụ kiện hỗ trợ chơi thể thao, thiết kế bảo vệ phần khớp gối tay – chân, những bộ phận thường xuyên có nguy cơ bị va đập, ảnh hưởng đến việc di chuyển đi lại. Băng gối GoodFit được sản xuất bằng chất liệu vải mềm, bao quanh phần khớp gối là miếng đệm silicon làm giảm các va đập lực, chấn thương khi có sự cố xảy ra.

Băng gối GoodFit có độ đàn hồi co giãn, có thể bao quanh được phần khớp gối mà không gây cảm giác khó chịu cho người dùng khi vận động. Thiết kế linh hoạt, chất liệu thấm hút mồ hôi.

Ngoài ra, băng gối còn hỗ trợ tăng cường độ vững trãi, cảm giác khi vận động thể thao. Phụ kiện tuy nhỏ nhưng đặc biệt cần thiết cho các vận động viên, người chơi thể thao thường xuyên. Vận động, chơi thể thao sẽ cần cơ thể hoạt động với cường độ cao, áp lực lớn lên các phần khớp gối, chân tay. Nhiều trường hợp rủi ro gây chấn thương tay chân gây nguy hiểm.

Tư vấn mua băng gối tốt nhất cho người chơi thể thao

Để lựa chọn được một mẫu băng gối thể thao đúng nhu cầu và theo mục đích sử dụng bạn cần tham khảo các ý chính như sau, để không phải mua những sản phẩm không cần thiết, hoặc mẫu không đúng nhu cầu.

Bảo vệ khi chơi thể thao

Nếu bạn muốn hỗ trợ đầu gối bị chấn thương, hay dùng để bảo vệ thì bạn nên lựa chọn loại băng gối chuyên dụng để giảm đau, bó gối hỗ trợ chấn thương hoặc loại chuyên dụng để bảo vệ khớp gối bánh chè như dòng băng gối thể thao GF515K của Goodfit

Dòng bó gối chuyên dụng cho việc chấn thương

Loại băng bảo vệ đầu gồi có tính năng hỗ trợ có tác dụng cố định chắc chắn. Nó có chức năng hoàn hảo khi đầu gối bị đau, chấn thương sau mổ, phẫu thuật, phù hợp sử dụng hàng ngày hay tập luyện phục hồi chấn thương, hoặc chơi thể thao nhẹ.

Để hoạt động chơi thể thao hiệu quả, giảm thiểu rủi ro chấn thương khớp gối, mắt cá người dùng cần có dụng cụ phụ trợ. Băng gối được nhiều người chơi thể thao, vận động viên chuyên nghiệp ưa chuộng lựa chọn.

Lựa chọn đai, băng bảo vệ đầu gối cũng không khó lắm? Bạn cần lựa chọn một trong các tiêu chí như, hỗ trợ và thể thao, để sử dụng phù hợp với mục đích và hoàn cảnh sử dụng của mình. Đồng thời, hãy cân nhắc thêm về kiểu dáng, hình ống hay hình đai, đi kèm tính năng giặt tay tiện dụng nhé

Mua băng gối thể thao ở đâu chính hãng uy tín?

Besport là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm phụ kiện thể thao tại Hà Nội đầy đủ các hãng, Goodfit, Aolikes…
Tại BeSport đảm bảo chuyển tới bạn mẫu bó gối lỗ chất lượng nhất, với :
-100% hàng chính hãng đẹp, chất lượng tốt, chắc chắn nhiều so với sản phẩm cùng loại.
-Có nút tháo dính linh động, đảm bảo cử động dễ dàng mà vẫn chắc chắn
-Đảm bảo an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng, độ bền cao.
-Thiết kế năng động, thời trang và phong cách.
-Giá cả hợp lí, chất lượng tuyệt vời.

Băng đầu gối là phụ kiện cần thiết cho nhiều môn thể thao. Để bảo vệ bạn, ngăn ngừa các sự cố chấn thương hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất. hãy để đai bảo vệ đồng hành cùng bạn trên chặng đường tập luyện nhé

Tại Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng: Tại 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông. Hotline: 058.530.2222 để lựa chọn cho mình những sản phẩm băng gối phù hợp nhất, chất lượng nhất nhé.