Mua băng cổ chân loại tốt - BeSport - Besportvn chuyên gia phụ kiện chấn thương thể thao

Mua băng cổ chân loại tốt

Băng cổ chân hay còn gọi là bó gót được dùng trong hoạt động thể dục thể thao như chơi đá bóng, chạy bộ hoặc những vận động có những tác động lên khớp cổ chân. Vậy băng cổ chân tốt có tốt không, phải có những tiêu chuẩn nào, nên mua băng cổ chân loại nào tốt phù hợp.

Băng cổ chân là dòng băng y tế phổ biến nhất, bởi hầu hết các chấn thương trong thi đấu và tập luyện thể thao thường xảy ra ở cổ chân. Bạn thường xuyên vận đi, đi lại nên chấn thương cần rất nhiều thời gian để hồi phục, do đó, băng cổ chân giúp bạn rất nhiều khi tập vật lý trị liệu cũng như phòng các chấn thương ngoài ý muốn

Cổ chân rất dễ bị chấn thương khi nhảy lên nhảy xuống, tiếp đất không tốt, và ngay cả những người chơi thể thao chuyên nghiệp vẫn bị chấn thương cổ chân thường xuyên trong các giải đấu.

Chấn thương cổ chân và mắt cá chân thường gặp ở những VĐV hoặc người chơi các môn thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, leo núi, chạy bền, đạp xe, cầu lông, nhảy aerobics,…Bạn cũng nên sử dụng Băng cuốn cổ chân sau thời gian thực hiện phẫu thuật mắt cá chân để đảm bảo tính ổn định của khớp xương, nhanh hồi phục và tránh bị tái chấn thương.

Những tác dụng mà đồ bảo vệ cổ chân mang lại

Sản phẩm mang đến khá nhiều tác dụng như sau:

  • Đồ bảo vệ ở cổ chân giúp mắt cá chân tránh được những cú va chạm với lực mạnh.
  • Bạn có thể sử dụng sản phẩm khi chơi các môn thể thao khác nhau: Bóng đá, chạy bộ, điền kinh, bóng rổ, tennis…
  • Sản phẩm hỗ trợ cho các trường hợp: Dây chằng yếu, cổ chân yếu, mắt cá chân đang bị đau để bạn không bị khó chịu khi tham gia các hoạt động.
  • Đồ bảo vệ ở cổ chân cũng hỗ trợ phục hồi các chấn thương nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng đồ bảo vệ mắt cá chân 

Để các sản phẩm bảo vệ cổ chân phát huy được hết tác dụng, bạn cần biết cách sử dụng đúng:

  • Bước 1: Bạn đặt gót chân vào dây móc tròn.
  • Bước 2: Sau đó, bạn quấn băng quanh mắt cá chân, gót chân và cả bàn chân.
  • Bước 3: Trong quá trình thực hiện, bạn phải để mặt vân cao su quay vào trong, chỉnh lại sao cho đồ bảo vệ vừa khít với cổ chân.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn dán miếng dán để cố định, không cho đồ bảo vệ ở cổ chân bị tuột ra.

Nên mua đồ bảo vệ cổ chân ở đâu

Băng cổ chân đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn từ phòng tránh đến phục hồi, làm bằng chất liệu xịn, cấu trúc tốt nên mang rất thoải mái, cho dù bạn đang chơi đá banh, chạy bộ, làm việc nhà đều có thể sử dụng.

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ mua băng cổ chân loại tốt mà bạn có thể tìm đến là cửa hàng phụ kiện thể thao BeSport. Người dùng thường nhớ đến các phụ kiện bảo hộ, tránh chấn thương cho những người luyện tập, chơi thể thao, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo độ mỏng nhẹ, thoáng khí. Thích hợp với quá trình sử dụng trong nhiều giờ. Đặc biệt, mỗi dòng băng cổ chân lại có thiết kế khác nhau để tạo ra những tính năng hỗ trợ vượt trội cho vùng cổ chân,…Tất cả những thiết kế này đều hướng tới mục đích hỗ trợ tối ưu nhất cho người dùng.

Địa chỉ mua hàng: Các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee hoặc website chính thức besport.vn

Hotline: 0585302222

Tag: băng cổ chân, băng thun cổ chân,băng bó chân,bang co chan, băng cổ chân thể thao,băng chân thể thao, băng chân thể thao,băng dán chống căng cơ, băng chân thể thao, bảng có chân, cách quấn băng cổ chân, cách băng cổ chân, cách băng bó cổ chân, băng quấn cổ chân bóng đá, cách băng cổ chân khi bị bong gân, băng cổ chân đá bóng, bảo vệ cổ chân, băng cổ chân thể thao