-64%
Dù cản gió tập chạy MDBuddy MD1339

Dù cản gió tập chạy MDBuddy MD1339

179,000 

Dù cản gió tập chạy MDBuddy MD1339

  • Chất liệu: Nylon chất lượng cao
  • Bề ngoài mỏng, nhẹ nhưng đường may chắc chắn, không nhanh đứt
  • Đai quấn vòng bụng bản lớn, có khóa để điều chỉnh
  • Tập luyện giúp gia tăng tốc độ, sức bền
  • Đơn vị bán: Chiếc
Mã: MD1339 Danh mục:

Free ship đơn hàng > 500k
Giao hỏa tốc 4h tại Hà Nội
07 Ngày đổi trả

Dù cản gió tập chạy MDBuddy MD1339

Là một trong những vũ khí ”bí mật” giúp các vận động viên chuyên nghiệp tăng tốc độ trong thời gian ngắn. Dù cản gió tập chạy MDBuddy MD1339 được ứng dụng rộng rãi trong các bài tập của: cầu thủ bóng đá, vận động viên điền kinh, giúp tăng tốc độ di chuyển cơ thể nhanh nhẹn hơn, vượt qua áp lực không khí.

Đặc điểm nổi bật của dù cản gió tập chạy MDBuddy MD1339

Sản phẩm dù cản gió được làm từ chất liệu Nylon cao cấp. Bề ngoài trông chúng có vẻ mỏng, nhẹ tuy nhiêt khả năng chống nước vượt trội, đường may công nghiệp chắc chắn, không nhanh đứt, sử dụng được lâu dài.

Đai quấn vòng bụng nối với dù cản gió, có khóa bản lớn, tùy chỉnh kích thước vòng bụng. Đai quấn thiết kế có độ dày vừa phải, chạy lâu mà không bị đau

Tập chạy cùng với dù cảm gió tương đương với sức nặng khi chạy từ 5-15 Kg.

Đối với những người tập luyện thông thường thì dù cản gió tập chạy sẽ làm gia tăng sức bền. Đối với những vân động viên chuyên nghiệp thì gió khi thi đấu là một trở ngại rất lớn với họ. Vì thế, khi tập luyện cùng với dù cản gió của MDBuddy họ sẽ quen với lực cản của gió, cải thiện tốc độ di chuyển để thi đấu.

ản phẩm có thể gấp nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ cất giữ hoặc mang theo. Khi mua sản phẩm được nhập khẩu bởi BeSport, bạn sẽ được tặng kèm 1 túi đựng thể thao chuyên dành cho dù cản gió.

Tập luyện cùng dù cản gió chỉ vài ba tuần, bạn sẽ thấy tốc độ của mình được cải thiện đáng kể. Trong tháng này, MDBuddy Việt Nam đang có rất nhiều những ưu đãi dành cho cả khách hàng mới và cũ, mau chóng đặt mau sản phẩm bằng cách nhấn MUA HÀNG hoặc gọi tới hotline 0585302222 nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm.