Đai lưng mềm tập thể hình MDBuddy MD1667

Đai lưng mềm tập thể hình MDBuddy MD1667


Free ship đơn hàng > 500k
Giao hỏa tốc 4h tại Hà Nội
07 Ngày đổi trả

Đai lưng mềm tập thể hình MDBuddy MD1667

Một trong những chấn thương thường gặp và nguy hiểm nhất ở người tập thể hình có thể kể đến là chấn thương lưng. Triệu chứng: Đau nhức vùng lưng mỗi khi vận động khiến bạn khó chịu. Nguyên nhân do người tập không bảo vệ lưng đúng cách, không trang bị phụ kiện bảo hộ. Hoặc tập luyện các bài tập nặng như Squat, Deadlift, Military press, nâng tạ sai tư thế,… Đai lưng mềm tập thể hình MDBuddy MD1667 giúp bạn giữ thẳng lưng, tránh sai lệch nguy hiểm.

Đặc điểm nổi bật của đai lưng mềm tập thể hình MDBuddy MD1667

Sản phẩm đai lưng tập thể hình được làm từ vải đục lỗ với hàng nghìn lỗ nhỏ thoát khí trên bề mặt, thoát mồ hồi, giúp bạn tập luyện trong thời gian dài mà không cảm thấy bí bách. Thiết kế quấn quanh vùng lưng bảo vệ đĩa đệm, sống lưng.

                                                         Đai lưng mềm tập thể hình MDBuddy MD1667 màu đen  

Khi bạn nâng tạ đai lưng để hỗ trợ bụng là chính chứ không phải lưng. Đơn giản khi bạn nâng nặng, bạn sẽ phải gồng bụng của mình, chính việc gồng cơ bụng này mới giúp bảo vệ cột sống của bạn và nhờ chiếc đai lưng này, việc “giữ hơi” trong khoang bụng để gồng trở nên mạnh hơn, từ đó bảo vệ lưng dưới tốt hơn.

Thiết kế với miếng dán quấn chặt, vừa giúp điều chỉnh kích cỡ vừa giúp tư thế thẳng, không đau lưng. Sản phẩm tiện ích bạn có thể rất dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người.

Chức năng chính của đai lưng tập thể hình MDBuddy là giảm tác động lực lên cột sống, các đốt xương, giữ lưng luôn thẳng phòng ngừa chấn thương. Không những thế chiếc đai lưng này còn giúp hỗ trợ rất tốt cho người đang phục hồi sau phẫu thuật, người già phòng tránh loãng xương, người phải ngồi nhiều: Lái xe, văn phòng,…, khuyên dùng bởi các bác sĩ chỉnh hình.

                                                                   Đai lưng mềm tập thể hình MDBuddy màu xanh

Có 3 size cho bạn lựa chọn 

  • Size 1 – Màu xanh – Dài 85cm, rộng 16cm
  • Size 2 – Màu đỏ – Dài 95cm, rộng 16cm
  • Size 3 – Màu đen – Dài 105cm, rộng 16cm

Hầu như bất cứ ai tập thể hình đều đã sắm cho mình một chiếc đai lưng mềm tập thể hình thích hợp. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng bởi BeSport. Nếu bạn chưa có, còn chần chừ gì nữa mà không click ngay MUA HÀNG để được ship hàng tận nơi hoặc gọi tới hotline 0585302222 nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm.