-29%
Đai lưng cột sống, tập Gym GoodFit GF723WS
Đai lưng cột sống, tập Gym GoodFit GF723WS
Đai lưng cột sống, tập Gym GoodFit GF723WS
Đai lưng cột sống, tập Gym GoodFit GF723WS
Đai lưng cột sống, tập Gym GoodFit GF723WS
Đai lưng cột sống, tập Gym GoodFit GF723WS

Đai lưng cột sống, tập Gym GoodFit GF723WS

199,000 

  • Chất liệu: Nylon, OK Cloth, Leica
  • Vải đục lỗ thoáng khí
  • Chất liệu vải co giãn, đàn hồi, tạo sự thoải mái khi tập
  • Hệ thống 2 dây đai: đai trong và đai ngoài nhân đôi khả năng bảo vệ
  • Đơn vị bán: Chiếc
Xóa

Free ship đơn hàng > 500k
Giao hỏa tốc 4h tại Hà Nội
07 Ngày đổi trả

Đai lưng hay còn gọi là ” đồ bảo hộ lưng”, “đai hỗ trợ thắt lưng”, “đai nâng tạ”, hoặc “đai bụng” ban đầu được sử dụng trong y tế để phục hồi chức năng. Sau đó, khi đai lưng được các VĐV sử dụng khi nâng tạ, nó dần trở nên phổ biến hơn. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại đai đeo, nhưng đai lưng cột sống GoodFit GF723WS nhẹ quấn quanh vùng lưng dưới đang được yêu thích hơn cả.

Đặc điểm nổi bật 

Công dụng của đai lưng GoodFit GF723WS là:

  • Giảm lực tác động lên cột sống
  • Tăng áp lực trong ổ bụng chống lại lực tác động lên cột sống
  • Làm căng cứng cột sống giảm tải lực trong quá trình nâng
  • Hạn chế những chuyển động uốn cong quá mức
  • Nhắc nhở người mặc nâng tạ đúng cách

Nâng tạ là một bài tập thử thách cam go, đem lại khả năng siết cơ, đốt cháy mỡ thừa liên tục. Thật tệ nếu không có con đường nào để thoát mồ hôi. Thử tưởng tượng nếu mồ hôi ở trên da bạn trong khoảng 1 tiếng tập luyện, da sẽ bí bách tới cỡ nào. May thay, trên đai lưng của GoodFit có rất nhiều lỗ thoáng khí, giúp da được “thở” trong khi tập, đồng thời ngăn ngừa tình trạng viêm da, mẩn ngứa do mồ hôi tích tụ.

Theo cách gọi truyền miệng, đai lưng tập Gym được chia làm 2 loại: đai cứng và đai mềm. Nhiều người vẫn cho rằng khi Squats, cần 1 chiếc đai lưng cứng để nâng tạ tốt hơn, cảm giác như có 1 người đứng cạnh trợ giúp bạn nâng tạ. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là mang lại sự khó chịu, trong trường hợp này bạn vẫn có thể sử thay thế bằng đai mềm GoodFit GF723WS. Đai bản nhỏ, đàn hồi sẽ tiện hơn khi bạn thực hiện động tác.

Khả năng bảo vệ của đai lưng Gym được minh chứng bởi 2 lớp đai ngoài và đai trong. Đai được cố định bằng miếng dán chắc chắn, đảm bảo không có sự cố trơn tuột trong quá trình nâng tạ.

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng, Besport luôn đảm bảo sự chỉn chu trong từng đường kim mũi chỉ. Không ngoại lệ, đai lưng cột sống với những đường may tỉ mỉ, đường viền được gia cố chắc chắn, không hằn những vết lên da sau buổi tập như một số sản phẩm trên thị trường hiện nay.